Gia sư Hải Phòng

Gia sư dạy tiếng anh cho trẻ

Lứa trẻ vào lớp 5 là thời gian các bé bắt đầu chập chững bước vào năm học đầu tiên trong đời, rất nhiều trẻ thường không theo kịp các bạn do không làm quen được với môi trường mới.

 • Gia sư dạy tiếng anh cho trẻ

  Lứa trẻ vào lớp 3 là thời gian các bé bắt đầu chập chững bước vào năm học đầu tiên trong đời, rất nhiều trẻ thường không theo kịp các bạn do không làm quen được với môi trường mới. Không còn là lứa tuổi vui chơi, đến lớp được cô dạy hát dạy mua, tập tô rồi lại chơi cầu trượt

  Lứa trẻ vào lớp 1 là thời gian các bé bắt đầu chập chững bước vào năm học đầu tiên trong đời, rất nhiều trẻ thường không theo kịp các bạn do không làm quen được với môi trường mới. Không còn là lứa tuổi vui chơi, đến lớp được cô dạy hát dạy mua, tập tô rồi lại chơi cầu trượt. Các bé vào lớp 1 phải bắt đầu học chữ, học số và làm quen với giờ giấc nghiêm khắc hơn trước rất nhiều. 

  Chắc chắn các vị phụ huynh có con vào lớp 1 sẽ rất lo lắng sợ con mình không thích nghi được với môi trường mới và chương trình học. Dịch vụ gia sư lớp 1 -  gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 1 ra đời để ‘gánh vác’ trách nhiệm này cùng với gia đình của các bé.

  Gia sư HP có kinh nghiệm nhiều năm, tất cả đều được đào tạo bài bản kiến thức sư phạm. Với cách giảng dạy dễ hiểu, bám sát kiến thức văn hóa bé được học tại trường, gia sư sẽ giúp bé nhà bạn nắm vững kiến thức ngay từ nền tảng đầu tiên của tuổi học đường.

  Đặc biệt, với phương pháp nghiệp vụ sư phạm bài bản, các gia sư luôn nắm vững tâm lí trẻ nhỏ, có cách hướng dẫn giúp bé có cách tư duy thông minh và nắm bài giảng nhanh nhất. Thời kì bé bắt đầu bước vào lớp 1 chính là bước đi đầu tiên, thời điểm đặt viên gạch nền móng để xây lâu đài tri thức trong đời mỗi con người. Chính vì thế, điều các bậc cha mẹ luôn lo lắng đầu tiên chính là làm thế nào để con mình được tiếp thu tốt nhất và có khả năng tập trung và tiếp thu kiến thức.

  Không còn như thời mầm non, các bé ‘chơi là chính’, gần như toàn thời gian của bé là để vui chơi và tiếp xúc với bạn bè, thì đến khi vào lớp 1, các bé sẽ phải đột ngột thay đổi môi trường học và phương pháp học, nhiều bé không thể theo kịp tiến độ của bạn bè vì không làm quen được những sự thay đổi đó. Trung tâm gia sư Hoàng Yến luôn có các đội gia sư chuyên, gia sư giỏi, gia sư tài năng giảng dạy cho bé. Chính vì thế sẽ đưa ra được cách tư duy tiên tiến,  giảng dạy khoa học, luôn có phương pháp tốt nhất để hướng dẫn các bé còn hiếu động và mải chơi tập trung vào bài học.

  Đồng thời giúp bé tư duy một cách logic nhất để nắm vững bài giảng, không chọn phương thức học vẹt mà giúp bé vận dụng trí tưởng tượng để tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Khi vào lớp 1, bài học quan trọng nhất của các bé là bài tập Toán, tập đọc và rèn chữ. Những gia sư có năng khiếu nhất và có  phương pháp tốt nhất sẽ tỉ mỉ cho bé tập đọc từng con chữ, rèn từng con số. Đối với kỹ năng nền tảng này nếu không biết cách truyền đạt thì các em rất khó khăn và dể năm bắt.

  Với đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con em của quý phụ huynh học giỏi hơn. Các em sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng làm toán, tư duy logic, luyện chữ, tập đọc, ghép vần, ghi nhớ chính tả để xây nền móng vững chắc nhất cho tương lai. Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1- gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 1 hãy đến với trung tâm gia sư HP của chúng tôi!

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Bình luận